Chào mừng bạn đến với Đồng Phục Minh Phát!

Hotline: 096 31 31 123

May đồng phục tại Dĩ An

17 Thg 12

May đồng phục tại Dĩ An

May đồng phục tại Dĩ An


Xưởng may đồng phục tại Dĩ An nhận may đồng phục văn phòng, đồng phục công ty, đồng phục công nhân, đồng phục sự kiện... cho công ty, doanh nghiệp, tại Dĩ An.

 Xưởng may đồng phục tại Dĩ An

Xưởng may đồng phục tại Dĩ An của Đồng Phục Minh Phát với nhiều năm hoạt động trên thị trường và vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo người tiêu dùng luôn không ngừng cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đồng Phục Minh Phát là nơi cung cấp dịch vụ may đồng phục có uy tín tại khu vực Dĩ An. Ngoài ra, xưởng may đồng phục tại Dĩ An của Đồng Phục Minh Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục; được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Xưởng may đồng phục tại Dĩ An

Các sản phẩm đồng phục của xưởng may đồng phục tại Dĩ An luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về quy cách in – thêu; kỹ thuật may; thiết kế của các khách hàng. Những chuyên viên giàu kinh nghiệm phụ trách thiết kế những mẫu áo của xưởng may đồng phục tại Dĩ An sẽ giúp quý khách có thể vẽ lên những mẫu đồng phục phù hợp với đặc điểm môi trường làm việc. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn cân nhắc kỹ lưỡng qua rất nhiều yếu tố màu sắc đồng phục theo logo hoặc màu sắc chủ đạo để dễ dàng tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Xưởng may đồng phục tại Dĩ An

 Quý khách sẽ được phục vụ và hướng dẫn tất tần tật từ khâu đặt hàng đến khâu thiết kế và thanh toán giao hàng. Hơn thế nữa, tất thảy những dịch vụ trên đều tặng kèm miễn phí khi khách hàng tin chọn dịch vụ may đồng phục tại Dĩ An của Đồng Phục Minh Phát .

Xưởng may đồng phục tại Dĩ An

Xưởng may đồng phục tại Dĩ An với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng bộ phận riêng biệt sẽ hướng dẫn quý khách hàng từ khâu đặt hàng đến khâu thiết kế và thanh toán giao hàng.

Xây dựng uy tín và mục tiêu công ty chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Do đó, các khâu sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt và tôi chỉ tiến hành sản xuất đồng phục khi khách hàng cảm thấy hài lòng với mẫu thử. Ngoài ra, nếu hàng bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu, công ty chúng tôi xin chịu trách nhiệm đổi trả miễn phí cho quý khách tin dùng dịch vụ may đồng phục tại Dĩ An của  Đồng Phục Minh Phát.

 Xưởng may đồng phục tại Dĩ An

Những đảm bảo từ xưởng may đồng phục tại Dĩ An Của Đồng Phục Minh Phát

 -Xưởng may đồng phục tại Dĩ An đảm bảo chất lượng vải để may đồng phục là vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu

- Mực in logo cao cấp không gây độc hại

- Xưởng may đồng phục tại Dĩ An với hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất

- Xưởng may đồng phục tại Dĩ An sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

- Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục áo thun văn phòng, đồng phục áo thun công nhân, đồng phục áo thun sự kiện, đồng phục áo thun quảng cáo...

- Xưởng may đồng phục tại Dĩ An nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.

Xưởng may đồng phục tại Dĩ An

Quy trình đặt may đồng phục của chúng tôi

Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá dịch vụ may đồng phục .

Thiết kế mẫu đồng phục - Duyệt mẫu thiết kế đồng phục

Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại,

Xưởng may đồng phục tại Dĩ AnQuý khách hàng có nhu cầu may đồng phục tại Dĩ An xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.


Bài viết cũ

May đồng phục tại Tân Uyên

May đồng phục tại Tân Uyên

May đồng phục tại Tân Uyên. Nhận may đồng phục áo thun, may đồng phục sơ mi, may bảo hộ lao động, may nón lưỡi trai, cho công ty doanh nghiệp tại Tân Uyên.

Những lưu ý khi đặt may sơ mi đồng phục

Những lưu ý khi đặt may sơ mi đồng phục

So với áo thun, sơ mi đồng phục đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn. Hãy cùng điểm qua một số lưu khi đặt may loại sản phẩm này nhé!

Những chất liệu vải may áo sơ mi đồng phục học sinh

Những chất liệu vải may áo sơ mi đồng phục học sinh

Quý khách đang cần đặt may áo sơ mi đồng phục học sinh, nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn chất liệu như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để

logo-zalo-vector